Quan hệ tình dục chính là món ăn tinh thần dành cho vợ chồng hay những người đang yêu, những cách làm chồng sướng sẽ giúp cho chuyện ấy trở nên hoàn hảo mãn nguyện hơn. Đặc biệt là đối với phụ nữ, đây là cách để họ giữ chồng tốt nhất. Luôn lên đỉnh khi quan hệ, luôn thăng hoa khi làm ở bên bạn thì cần gì tìm đến các cô gái khác có đúng không?

 

Một khi người chồng cảm thấy sung sướng khi bên một nữa của mình thì họ sẽ luôn thèm muốn và khao khát được làm tình với người ấy mỗi khi có cơ hội. Và đó là điều mà bất kỳ ngưởi vợ nào cũng mong muốn làm được. tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng biết điều đó và hiểu được người chồng cần gì, muốn gì để được lên đỉnh vì thế những cách làm chồng sướng của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho các cô vợ.

 

Cách làm cho chồng sướng lâu và lên đỉnh khi quan hệ

 

1. Quần áo /Đồ ngủ khiêu gợi nửa kín nửa hở

 

Đàn ông thường yêu bằng mắt, họ thường bị kích thích khi thấy người yêu , vợ mình mặc những bộ đồ gợi cảm. Một bộ đồ lót khiêu gợi một cử chỉ kích thích sẽ làm cho ham muốn của người đàn ông trỗi dậy mãnh liệt.
Mặc nửa kín nửa hở sẽ làm chồng hoặc người yêu của bạn cảm thấy hứng thú hơn nhiều đừng cởi ra hết nhé. Mùi hương cũng là một trong những yếu tố thu hút và giúp chàng hưng phấn. lựa chọn cho mình 1 loại nước hoa có hương thơm ngọt ngào và quyến rũ chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho chàng ngay lập tức. Bạn có thể mua 1 lọ nước hoa kích dục để dùng cho chuyện ấy.

cach-lam-chong-suong-len-dinh-lau

2. Chủ động trong việc bắt đầu chuyện ấy.

 

Bình thường đa số những lần yêu là do những ông chồng khởi xướng, tuy nhiên nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn là người chủ động trong chuyện này với những cử chỉ hay lời nói khiêu khích thèm thuồng chắc hẳn chồng bạn sẽ cảm thấy phấn khích vô cùng.
Những câu nói thỏ thẻ dễ thương: “ Chồng ơi em muốn…”, “ mình làm chuyện ấy đi anh”, “ để em làm anh sướng” ông chồng nào nghe mà không thích không sướng đây chứ. Hoặc cũng có thể là khởi sướng bằng hành động. đột ngột ôm, hôn chồng sờ soạn các thứ và chàng sẽ hiểu ra thôi. Bất ngờ cởi phăng quần áo của chồng hay dùng những hành động cử chỉ gợi tình trước mặt anh ấy. nói chung có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu để chong chồng đầy phấn khích.

cach-lam-chong-suong-len-dinh-lau-4

3. Luôn “Ca Ngợi” về cậu bé và sức mạnh của chồng trên giường.

 

Việc bạn luôn khen cậu nhỏ của chồng khiến chồng bạn luôn cảm thấy tự tin và nồng nhiệt hơn trong chuyện ấy. Đàn ông luôn xem kích thước của cậu hỏ và thời gian quan hệ là sĩ diện trong chốn phòng the của mình vì vậy đừng tiếc lời mà khen ngợi cho chồng hoặc người yêu mình nhé! Một cách làm chồng lên đỉnh nhỏ nhưng rất hiệu quả.

4. Chú ý giai đoạn dạo đầu

 

Nhiều cặp đôi vợ chồng hay bỏ qua giai đoạn dạo đầu và vồ vập vào “yêu” luôn. Như thế sẽ không tạo được những kích thích và khoái cảm thăng hoa. Dạo đầu cho chàng rất cần thiết bạn hãy từ từ mơn trớn các vùng nhạy cảm, sờ soạn trêu đùa với cậu nhỏ của chàng, hôn nhe khắp cơ thể chồng, liếm nhe đặc biệt là vùng vú , làm như thế chồng nào mà không hứng được.

cach-lam-chong-suong-len-dinh-lau-11

5. Quan hệ bằng miệng

 

Quan hệ bằng miệng là một việc mà bất cứ ông chồng nào cũng mong muốn vợ làm cho mình. Quan hệ bằng miệng có cảm giác kích thích riêng khác kiểu quan hệ thông thường nên các ông chồng rất khoái. Một người vợ giỏi việc thổi kèn sẽ làm chồng mình si mê. Trong quan hệ tình dục không thể thiếu yếu tó này vì thế bạn có thể tìm hiểu và học cách ngậm súng điêu luyện, đây là cách làm người yêu lên đỉnh rất tuyệt vời

6. Hoang dại mãnh liệt khi trên giường.

 

Có thể bạn là một cô gái cá tính thích mạnh mẽ hay cũng có thể là một cô nàng yếu đuối mỏng manh thùy mị, dịu dàng. Tuy nhiên khi trên giường nếu muốn có cách làm chồng sướng và lên đỉnh thật lâu thì phải thật hoang dại, mạnh mẽ nơi chống phòng the. Đây là thế giới của 2 bạn là không có việc gì phải ngần ngại cả

 

Bình thường bạn chỉ muốn làm những thứ nằm trong khu vực an toàn, nghĩa là các tư thế bình thường truyền thống, ngại với các tư thế khó và trần tục hơn, bạn không dám quan hệ bằng miệng, không dám lê liếm những thứ mà bạn thích. Bỏ ngay suy nghĩ đó nếu muốn có cách làm chồng lên đỉnh lâu.

cach-lam-chong-suong-len-dinh-lau-13

 

Làm tình thì thay đổi tư thế thường xuyên đặc biệt là phải có những tư thế mới, lạ như thế mới đem lại cảm xúc, hưng phấn mới lạ cho chồng. Hãy mãnh liệt và tỏ ra rất sung sướng với các tư thế đó vì quan hệ tình là tương tác của cả 2 người bạn sướng thì chồng mới sướng, bạn tỏ ra thích thì chồng mới cảm thấy thích được. Quan hệ bằng miệng là một tư thế dặc biệt không thể thiếu, bạn nên nhớ kỹ điều đó nếu muốn biết cách làm chồng sướng. Khi làm tình hãy hoang dại đừng ngại ngùng gì cả mò mẫm, sò soạn, hun hít, la liếm tất cả những nơi mà bạn thích, không cần ngại vì đó là chồng bạn mà là không gian riêng tư của cả 2 mà.

7. Rên khẽ khi làm chuyện ấy

 

Rên khi làm tình là tín hiệu cho người biết là bạn đang rất sướng. Khi bạn rên chồng bạn sẽ cảm thấy kích thích và nông nhiệt hơn vì họ đang làm cho bạn sướng và bạn đang thích như vậy. Nhiều bạn không có thói quen hoặc ngại rên thì hãy thay đổi nhé. Hoặc nếu khi gặp những tư thế mà bạn không thích cũng hãy giả vờ rên để giúp chồng bạn hứng thú hơn.

 

8. Đừng chỉ làm những tư thế mà bạn thích

 

Tất nhiên làm tình với nhau nhưng cả 2 sẽ có những tư thế thích riêng. Ví du bạn thích kiểu truyền thống và cưỡi ngựa nhưng chồng bạn lại sướng khi được doggy. Cho nên hãy quan tâm chồng thích tư thế nào đừng chỉ làm tình bằng những tư thế mà mình thích. Cách tốt nhất là hãy thay đổi các tư thế làm tình liên tục để cả 2 đều cảm thấy thỏa mãn.

 

Muốn làm cho chồng sướng và lên đỉnh thì bạn chỉ cần thực hiện đúng và đủ các bước ở trên. Đảm bảo không có ông chồng nào mà chịu nổi trước những kích thích vô cùng mãnh liệt như vậy được. Và nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm người yêu lên đình cũng không nên quá lo lắng. Có 1 cách 100% thành công đó chính là dùng thuốc kích dục hoặc nước hoa kích dục.

 

Xem thêm các sản phẩm tại đây nhé: http://nuochoasinhly.com/

 

Hoặc liên hệ trực tiếp sđt: 0901.437.101

 

Xem video cách làm chồng sướng bằng nước hoa kích dục nam

Cách làm chồng sướng lên đỉnh thật lâu chỉ trong 8 bước
2 (40%) 7 votes

Bình luận

Tin tức khác
Bật mí cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi “yêu” Bật mí cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi “yêu” 20, Th7 2018

Một người đàn ông bản lĩnh phải biết cách làm phụ nữ lên đỉnh vì đó là điều mà bât cứ người con gái nào cũng mong muốn khi quan hệ. Không giống như nam giới để người con gái...

Cách làm phụ nữ ham muốn chuyện ấy hiệu quả nhất Cách làm phụ nữ ham muốn chuyện ấy hiệu quả nhất 19, Th7 2018

Để có thể quan hệ với người  yêu đàn ông chúng ta cần phải biết cách làm phụ nữ ham muốn, tạo một cảm giác hưng phấn mong muốn về xác thịt thật hay. Nếu bạn biết cách thì không...