Một người đàn ông bản lĩnh phải biết cách làm phụ nữ lên đỉnh vì đó là điều mà bât cứ người con gái nào cũng mong muốn khi quan hệ. Không giống như nam giới để người con gái thỏa mãn và lên đỉnh thì phải nói là một quá trình và phải có kỹ năng thật sự mới làm được. Bạn nghĩ  các quý cô ít ham muốn tình dục? không, họ có ham muốn tình dục cực mạnh thậm chí còn mãnh liệt hơn cả phái mạnh chúng ta.

Nam giới có thể lên đỉnh và thăng hoa trong mỗi lần làm chuyện ấy còn phụ nữ thì không? Để đáp ứng được nhu cầu của họ thật sự rất khó  có thể quan hệ 10 20 hay 30 lần họ chỉ dạt cực khoái 1 lần. thậm chí có người còn chưa biết được cảm giác lên đỉnh là như thế nào cho dù đã quan hệ rất nhiều lần. Vì thế là đàn ông phải biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần để họ có thể hạnh phúc và ham muốn hơn trong chuyện ấy.
cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhieu-lan1
Bạn hãy thử nghĩ nếu cứ quan hệ với nhau nhiều lần mà nàng không biết cái cảm giác thần tiên ấy là như thế nào thì sap? Có phải là mất đi hứng thú cảm thấy chán nản với việc làm tình và chán cả bạn luôn không. Cách làm phụ nữ lên đỉnh cũng là kỹ năng để bạn chinh phục và giữ người yêu, giữ vợ đấy nhé, không thể xem thường đâu. Vậy làm sao để phụ nữ có thể lên đỉnh nhiêu lần? trước tiên hãy biết cách làm họ lên đỉnh 1 lần đã.

Chúng ta nên biết phụ nữ chỉ có thể thõa mãn khi đạt được kích thích mạnh và kéo dài lâu, để tạo nên những kích thích như thế là một quá trình với những kiến thức và kỹ năng điêu luyện đấy. Khi quan hệ bạn cần chăm chút từng giai đoạn đảm bảo là nàng đang mê bởi bạn điều đáng lưu ý là phải xem biểu hiện nàng từng lúc mà thay đổi cho phù hợp.

 

Đàn ông phải biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ

 

BƯỚC DẠO ĐẦU

Không nên quá vội vã trong việc quan hệ tình dục mà hãy chú trọng bước làm tình. Hãy từ từ và chậm rãi, phụ nữ họ cần như thế. Mơn trớn, hun hút sờ mó các kiểu, hãy để ý và chăm sóc cho các cùng nhạy cảm trên cơ thể nàng. Sờ mông đùi sờ nhẹ massage vùng kín, hôn môi, hôn ngực, hôn cổ và gáy. Lê liếm ướt ác khắp cơ thể của nàng.  điều mà bạn nhất định phải làm, đó là cách làm làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần đó chính là hôn “cô bé” đây là điều mà phụ nữ mong muốn khao khát bạn lam cho họ cho nên thanh niên nào còn ngại thì cũng hãy phục vụ bạn gái, vợ của mình nhé.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhieu-lan

 

Mọi thứ hãy cứ từ từ và chậm rãi. Vừa tận hưởng vừa quan sát xem nàng bị kích thích nhất ở những vị trí nào, đó là điểm nhạy cảm mà bạn cần khai thác triệt để. Để ý xem cô ấy thích được hôn hay sờ ở điểm đó. Kết hợp uyển chuyển cả tay và miệng của mình, vừa hôn vừa sờ vừa bóp, kíc thích nhiều điểm nhạy cảm cùng lúc sẽ làm nàng bị kích thích tột cùng. Thời gian dạo đầu nên kéo dài càng lâu càng tốt vì nó duy trì và gia tăng thêm kích thích càng lâu thì cơ hội cho nàng lên đỉnh càng  cao. Đừng vội vàng vào việc chính torng khi nàng vẫn chưa đạt ham muốn cao trào bạn nhé.

QUAN HỆ TÌNH DỤC

Đã đến bước quyết định của cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần? Bước quan hệ tình dục bạn phải đảm bảo về các kỹ năng các tư thế quan hệ luôn đổi mới và thơi gian phải đủ lâu để cho khoái cảm của nàng đạt đến mức cao trào nhất. Thông thường khi quan hệ với người yêu bạn phải để ý 1 điều rằng đối phương thích và không thích tư thế nào nhất. để biết được thì bạn phải tự rút kinh nghiệm sau mỗi lần ân ái, nhìn vào thái độ của cô ấy, hoặc bạn có thể tâm sự nói về chuyện tình dục để cả 2 có thể thỏa mãn nhau hơn.

Khi làm tình chú ý thay đổi liên tục tư thế  để làm mới cảm giác, nhiều người nghĩ nó không quan trong vì cảm giác cũng như nhau thôi. Hoàn toàn khác đấy các bạn. mỗi tư thế cho phụ nữ 1 góc độ tiếp xúc 1 cảm giác mới mẻ vì thế thay đổi để nàng luôn cảm thấy hứng thú nhé! Quan trọng hơn là dành nhiều thời gian cho tư thế mà nàng yêu thích. Bạn cũng hãy giả vờ phấn khích với thế đó mặc dù có thể là không thích.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhieu-lan2

 

Yếu tố tiếp theo trong cách làm phụ nữ lên đỉnh đó chính là thời gian, đã kích thích nàng đến tột cùng, đang say sưa với thư thế làm tình mà nàng thích nhất, nhưng chỉ kéo dài 2 3 phút là đầu hàng thì cụt hứng quá đi mất. Cho nên phải đảm bảo thời gian quan hệ cang lâu càng sướng nàng càng dễ lên đỉnh. Nếu bạn gặp các vấn đề về sinh lý thì hãy tìm đến các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm đáng tin cậy ngoài thị trường nhé!

>>Xêm thêm bài viết liên quan: cách làm phụ nữ ham muốn

DÙNG CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ.

Nếu bạn muốn có cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc yêu thì nên dùng một số sản phẩm  hỗ trợ tình dục. S.e.x.toy luôn là 1 trợ thủ đác lực cho bạn trong mọi tình huống. hãy dùng nó trong lúc dạo đàu để kích thích nàng tốt nhất mà cậu nhỏ vẫn không tốn sức nhé. Một sản phẩm rất hữu hiệu mới thịnh hành đây chính là sử dụng nước hoa kích thích tình dục. Với sản phẩm này  lên đình là chuyện bình thường đối với nàng.

Đặt hàng tại: http://nuochoasinhly.com

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp: 0901.437.101

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhiu-lản

 

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC HOA KÍCH DỤC

  • Hương thơm ngọt ngào quyến rũ
  • Cho phụ nữ sự tự tin, mạnh mẽ khi làm tình.
  • Kích thích cảm giác hưng phấn muốn làm tình mãnh liệt.
  • Làm tăng khoái cảm khi quan hệ.
  • Hưng phấn tột cùng cho nàng sự cuồng nhiệt, thăng hoa.
  • Kích thích khoái cảm cao trào, dễ dàng lên đỉnh.

 

VIDEO GIỚI THIỆU NƯỚC HOA KÍCH DỤC

Bật mí cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi “yêu”
3.5 (70%) 2 votes

Bình luận

Tin tức khác
Cách làm chồng sướng lên đỉnh thật lâu chỉ trong 8 bước Cách làm chồng sướng lên đỉnh thật lâu chỉ trong 8 bước 7, Th2 2020

Quan hệ tình dục chính là món ăn tinh thần dành cho vợ chồng hay những người đang yêu, những cách làm chồng sướng sẽ giúp cho chuyện ấy trở nên hoàn hảo mãn nguyện hơn. Đặc biệt là đối...

Cách làm phụ nữ ham muốn chuyện ấy hiệu quả nhất Cách làm phụ nữ ham muốn chuyện ấy hiệu quả nhất 19, Th7 2018

Để có thể quan hệ với người  yêu đàn ông chúng ta cần phải biết cách làm phụ nữ ham muốn, tạo một cảm giác hưng phấn mong muốn về xác thịt thật hay. Nếu bạn biết cách thì không...